Trại thỏ Quốc Cường - Địa điểm tin cậy của bạn.

Liên Hệ:

0702.771.771 - 0988.253.970 ( Mr. Chính) 

  


Đang truy cập: 23
Trong ngày: 865
Trong tuần: 5976
Lượt truy cập: 1964125

Chất lượng con giống và phục vụ
Tốt
Trung Bình
Xấu

Bản in

Chất lượng thỏ giống tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi
Lượt xem: 2474

Hiện nay trên thị trường có vô số những nhà cung cấp thỏ giống. Vậy chất lượng của chúng như thế nào? Tác hại của việc mua nhằm phải con giống không tốt. Sau đây Trại thỏ Quốc Cường xin phân tích những vấn đề trên và hướng dẫn cách cải thiện đàn giống.

* "Thỏ giống" là gì và vì sao chúng có giá thành cao như vậy.

         Thỏ giống hoàn toàn khác so với thỏ thịt, hiện người chăn nuôi vẫn đang nhằm lẫn giữa "Thỏ giống" và "Thỏ thịt". Để được những con thỏ giống cung cấp ra thị trường thì nhà cung cấp giống phải trải qua rất nhiều công đoạn; từ chế độ ăn cho tới việc chọn lọc, tiêm phòng. . Thỏ con tách đàn phải được chọn lọc , những con có dấu hiệu bệnh tật hoặc phát triển không đúng sẽ bị loại. Trước khi giao cho khách hàng phải tiêm ngừa đầy đủ cho thỏ giống trước khi xuất chuồng. Thỏ mẹ sau khi sinh được nghỉ một tháng rồi mới cho đẻ lại. Chính vì những công đoạn phức tạp như vậy khiến giá thỏ giống cao hơn giá thỏ thịt rất nhiều lần.

* Tình hình thỏ giống tại Miền Trung.

      Trước tình hình người chăn nuôi rất cần con giống nên nhiều trại thỏ hoặc hộ chăn nuôi gia đình chuyển sang cung cấp thỏ giống. Họ lấy thỏ thịt và bán theo giá thỏ giống, không hề có chế độ chọn lọc, chế độ dinh dưỡng và nhất là không hề tiêm phòng vacxin các bệnh nguy hiểm. 

* Cách cải thiện đàn giống khi mua phải thỏ kém chất lượng, thỏ bị thoái hóa.

       Khi đã lỡ mua phải thỏ giống kém chất lượng thì bà con không nên bán hết chúng đi, vì làm như vậy bà con vừa bị lỗ, vừa phá vỡ mô hình chăn nuôi. Điều đầu tiên bà con phải làm là lựa chọn những con giống cái tốt giữ lại, những con đực và những con cái kém chất lượng bà con bán đi. Tiếp theo bà con nhập về những con thỏ giống đực Newzealand thuần chủng không lai về và cho phối với thỏ cái ở nhà. Như vậy bà con đã giúp cải thiện đàn thỏ giống của mình, vì thỏ con sinh ra sẽ được di truyền gien to bự của thỏ đực Newzealand. Thỏ con từ đời này sinh ra bà con cho phối với thỏ Newzealand thuần chủng khác dòng một lần nữa. Vậy là bà con đã cải thiện được 80% chất lượng thỏ tại trại.
        
         Để có được những con thỏ giống Newzealand thuần chủng bà con hãy liên hệ:
        
 Trang trại thỏ giống Quốc Cường
         Hotline: 0988.253.970 - 01202771771
         Email: traithoquoccuong@gmail.com
       
 Đây là trại thỏ giống đạt tiêu chuẩn duy nhất tại Miền Trung, với chất lượng con giống được đảm bảo và nhận bao tiêu toàn bộ sản phẩm đầu ra cho bà con. 
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
06-05-2015 23:41:02 Dương/ 0909560627

em ở ninh thuận, đang dự định nuôi giống thỏ newzeland này, nhưng không biết chọn giống ở đâu, tài liệu nguyên cứu và đầu ra thế nào, anh có thể tư vấn giúp em được không.

cảm ơn rất nhiều.

Trả lời

 
18-03-2015 21:16:39 0977653654

anh có thể gửi em xin tài liệu nghiên cứu trước về công nghệ nuôi thỏ dc ko ạ! em đang mún làm mô hình này tại hà tĩnh! xin anh vui lòng tư vấn ! cảm ơn anh

Trả lời

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký


Từ khóa
Danh mục


TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU CÔNG TY | TIN TỨC  | LIÊN HỆ | HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG | CHÍNH SÁCH MUA GIỐNG
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
                CAM KẾT        THANH TOÁN     LIÊN KẾT   THÔNG TIN
Thỏ giống tốt
Nhà cung cấp uy tín nhất
Giao hàng tận nơi
              Về Trại thỏ Quốc Cường
Chính sách của Trại Thỏ
Điều khoản mua bán hàng

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Copyright © 2010 - Trại thỏ Quốc Cường giữ bản quyền nội dung trên website này |  Trang trại: T5 - Hòa Ninh - Hòa Vang - Đà Nẵng

VPĐD: K109 Phạm Như Xương - Hòa Khánh Nam- Liên Chiểu- Đà Nẵng.                  ĐT: 0988.253.970- 01202.771771 

Email: traithoquoccuong@gmail.com