Trại thỏ Quốc Cường - Địa điểm tin cậy của bạn.
Diễn đàn » » Diệt khuẩn nhờ máy khử trùng thực phẩm
Email
 Đăng ký Quên mật khẩu
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người gửi Nội dung

phan thị vinh
  
Gửi lúc:

với sự phát triển khôn xiết mạnh mẽ của kỹ thuật. Giờ đây, chúng ta mang thể sát trùng thực phẩm với sự giúp đỡ của một mẫu máy tiên tiến – nhỏ gọn: máy làm sạch thực phẩm bằng sóng âm. Cùng Đánh giá thêm thông báo về sản phẩm máy khử trùng thực phẩm trong bài viết dưới đây

loại bỏ dư lượng thuốc hóa học trên rau củ

Nhờ công nghệ tạo sóng siêu âm mà chiếc máy tới từ xứ sở kim chi này mẫu bỏ tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc chống mối mọt,… trên những dòng rau củ. Toàn bộ những dòng rau và hoa quả gia đình bạn thường dùng, trong khoảng giống rau thuần Việt như rau muống, rau ngót,… tới những chiếc rau cải kale, rau bina đều được diệt trùng, cái bỏ hóa chất 1 phương pháp thuận lợi.


những đợt sóng siêu thanh sẽ xuyên qua lớp vỏ của rau củ quả và làm cho sạch tuyệt đối tất cả những tác nhân gây hại cho sức khỏe. Hoa quả ăn liền như táo, lê,.. Thậm chí ko cần gọt vỏ nữa, thật thuận tiện và tối ưu cho sức khỏe đúng không nào?

Xem thêm thông tin về máy khử độc thực phẩm mini tại website Xixa


Khử mùi tanh của hải sản


Hải sản là nguồn dinh dưỡng xuất sắc mà hầu như những gia đình đều mê say. Nhưng mùi tanh của hải sản lại là 1 chướng ngại khiến phổ thông người khó sở hữu thể thưởng thức những món hải sản ngon. Lúc với máy tiệt trùng bằng sóng âm, mùi tanh của hải sản như ngao, cua, kẹ,… được dòng bỏ hoàn toàn trong khi hàm lượng dinh dưỡng bên trong không phải mất đi. So mang việc ngâm rửa ngao, cua,… bằng nước sạch phổ biến lần thì một lần tiệt trùng sử dụng máy khử trùng sóng âm sẽ vừa nhanh, vừa hiệu quả hơn.